Kinh Doanh

3 KHÔNG nhiều người thường mắc phải khi cho thuê nhà Củ Chi


Để cho thuê nhà Củ Chi nhanh chóng, dễ dàng và gặp được những khách hàng lý tưởng bạn cần cân nhắc điều gì? Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số vấn đề nhiều chủ nhà thường gặp phải trong quá trình cho thuê bất động sản.

Nếu có thể khắc phục 3 chữ KHÔNG này chắc chắn việc cho thuê nhà của bạn sẽ nhanh chóng hơn. Cùng MeeyLand tham khảo ngay bạn nhé!

KHÔNG tìm hiểu đối tượng cho thuê nhà Củ Chi

Không tìm hiểu đối tượng cho thuê nhà Củ Chi khiến việc Marketing trở nên khó khăn

Xác định đối tượng cho thuê nhà tại Củ Chi ngay từ khi có kế hoạch xây dựng sẽ giúp bạn có thể xác định ý tưởng thiết của mình. Bạn muốn hướng tới đối tượng cho thuê là sinh viên, người lao động hay hộ gia đình nhỏ? Mỗi một nhu cầu khác nhau sẽ cần có một thiết kế phù hợp.

Chẳng hạn như đối tượng sinh viên và người lao động thường cần căn hộ/nhà có diện tích nhỏ kèm các tiện ích cơ bản. Tuy nhiên, đối với các hộ gia đình thì cần không gian sống rộng lớn hơn cũng như các tiện ích trong nhà cần đầy đủ.

Không tìm hiểu đối tượng cho thuê nhà Củ Chi sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi không đáp ứng được tiêu chí mà đối tượng mà mình hướng đến. Quá trình định hướng Marketing để cho thuê cũng sẽ khó khăn hơn.

KHÔNG thống nhất về các điều khoản trước khi cho thuê nhà

Không thống nhất về điều khoản khi cho thuê nhà Củ Chi gây khó khăn khi phát sinh vấn đề

Một sai lầm khá phổ biến mà bất động sản MeeyLand nhận thấy nhiều người mắc phải khi cho thuê nhà ở Củ Chi chính là không thống nhất các điều khoản. Sự thống nhất ngay từ đầu bằng các văn bản hợp đồng là cần thiết để hai bên đều nắm được trách nhiệm, quyền lợi khi thuê và cho thuê.

Bên cạnh sự rõ ràng về giá thuê hàng tháng, tiền cọc cũng cần có các điều khoản về đền bù, sửa chữa, thay thế các nội thất, đồ điện tử (nếu có) trong nhà. Trách nhiệm sẽ thuộc về bên thuê hay cho thuê với các sự cố phát sinh.

Không chỉ vậy, thời gian thuê cũng như nên được thống nhất trước. Nếu người thuê nhà có ý muốn chuyển đi cần báo trước bao lâu để bên cho thuê tìm người mới… Mọi thứ cần phải rõ ràng từng chi tiết nhỏ. Như vậy, nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra cũng dễ dàng sử lý.

KHÔNG lập hợp đồng và ký kết rõ ràng

Khi các điều khoản được thống nhất cả hai bên cần phải có hợp đồng và ký kết rõ ràng. Rất nhiều chủ nhà hiện nay chỉ dừng lại ở bước thống nhất các điều khoản cho thuê bằng miệng, thậm chí là chat, nhắn tin. Điều này là điều tuyệt đối không nên áp dụng.

Ông bà ta có câu “Lời nói gió bay”, đôi bên dù có thống nhất nhưng nếu chỉ bằng miệng thì khi có vấn đề xảy ra sẽ rất khó xử lý. Đặc biệt, nếu một bên cố tình không muốn hợp tác giải quyết.

D đó, các điều khoản khi thống nhất cần phải được ghi thành văn bản và cả hai bên cần ký kết. Mỗi bên giữ một bản để đảm bảo và chấp hành. Đây cũng là cách giúp các gia chủ đảm bảo được bất động sản cũng như tài sản. Người cho thuê nếu có hợp đồng cũng sẽ yên tâm hơn.

MeeyLand giúp bạn cho thuê nhà Củ Chi nhanh chóng

Một vài chia sẻ của MeeyLand hy vọng có thể giúp bạn rút được kinh nghiệm trong quá trình cho thuê nhà Củ Chi. Nếu bạn đang cần một đơn vị tư vấn và hỗ trợ trong quá trình cho thuê bất động sản thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Kinh Doanh
HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐỔI SIM 3G THÀNH SIM 4G MOBIFONE
Kinh Doanh
[CẬP NHẬT] Cú pháp đổi sim 4G Vinaphone tại nhà
Kinh Doanh
Top 3 phần mềm dự đoán lô đề được dân chơi săn lùng
There are currently no comments.