Công Nghệ

Chia sẻ cách sử dụng KMSpico đơn giản dành cho người dùng


Bạn đang cần tìm phần mềm Active Windows 10 vĩnh viễn? Tuy nhiên bạn không biết nên chọn phần mềm nào giữa hàng loạt các phần mềm hiện nay? Vậy bạn hãy cân nhắc ngay phần mềm KMSpico. Đây là phần mềm chuyên dụng kích hoạt Windows 10 cũng như Office 2016 được người dùng ưa chuộng. Vậy nên trong bài viết này https://pokemix.com/ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng KMSpico.

KMSpico hiểu như thế nào là đúng nhất

KMSpico được gọn từ cụm Key Management Service. Đây là công cụ tốt nhất được dùng để kích hoạt vĩnh viễn Windows 10 và Office. Phần mềm sử dụng đầy đủ tính năng mà người dùng cần thiết như phiên bản chính thức. Hay nói cách khác là một bản sao nguyên gốc. Thông qua KMSpico Active Windows bạn hoàn toàn sử dụng được mọi tính năng và nhận được các phiên bản cập nhất Win mới nhất từ Microsoft.

Phần mềm KMSpico hiện đang là sự lựa chọn số 1 của đa số người dùng hiện nay

Phần mềm KMSpico hiện đang là sự lựa chọn số 1 của đa số người dùng hiện nay

Đặc biệt phần mềm KMSpico còn được phát triển và nâng cấp thành một phiên bản khác. Phần mềm sẽ tự động thiết lập bộ đếm ngày sử dụng trên hệ thống. Do đó sau 180 ngày sử dụng bạn không cần phải lo lắng đến việc gia hạn thời gian kích hoạt.

Mặc dù KMSpico dùng cho Win 10 thế nhưng nếu máy tính của bạn dùng phiên bản hệ điều hành Win 7, 8 thì cũng đừng lo. Bởi lẽ KMSpico cũng hoàn toàn có thể dùng và kích hoạt như bình thường.

Vậy liệu KMSpico có an toàn không? Phần mềm khi cài đặt được kiểm nghiệm là an toàn đối với máy tính. Do đó bạn hãy cứ an tâm cài đặt và sử dụng. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều website cập nhật link tải KMSpico kém chất lượng. Đây là những phần mềm giả chứa nhiều virus kèm theo. Nếu bạn tải phần mềm qua những kênh không chính thống ắt hẳn sẽ gây nguy hiểm cho máy.

Download KMSPico mới nhất 2020

Để đi sâu vào cách sử dụng KMSpico bạn cần download phần mềm hỗ trợ về cho máy tính. Như cũng đã nói trên nếu bạn tìm sai link tải KMSpico lehait thì sẽ ảnh hưởng tới máy. Vì thế pokemix sẽ gửi đến bạn link tải an toàn cho máy.

Nên cẩn trọng trong các link tải phần mềm vì rất có thể phần mềm tải chứa virus kèm theo

Nên cẩn trọng trong các link tải phần mềm vì rất có thể phần mềm tải chứa virus kèm theo

Link tải phần mềm

Trong năm 2020 này KMSpico hiện đã được nâng cấp lên phiên bản 11.2. Vậy nên Pokemix sẽ cập nhật cho bạn link KMSPico download phiên bản mới. Bạn chỉ cần click chuột tại đây: https://bit.ly/3hK18nY là hoàn toàn có thể tải phần mềm về cho máy tính. Nên nhớ mật khẩu giải nén là “canhrau.com”.

Phiên bản hệ điều hành hỗ trợ

 • Windows 10 cùng các phiên bản cập nhật khác
 • Windows 8.1 cùng tất cả phiên bản Update
 • Windows 8 cùng các phiên bản nâng cấp
 • Windows 7
 • Windows Vista
 • Microsoft Office 2007
 • Microsoft Office 2010
 • Microsoft Office 2013
 • Microsoft Office 2016
 • Microsoft Office 365
 • Microsoft Windows Server 2012 R2
 • Microsoft Windows Server 2008
KMSpico hoàn toàn tương thích với nhiều hệ điều hành cũng như Office nên bạn đừng lo lắng

KMSpico hoàn toàn tương thích với nhiều hệ điều hành cũng như Office nên bạn đừng lo lắng

Hướng dẫn cách sử dụng KMSPico

KMSpico dùng Active bản quyền Window 7, 8, 10 hiệu quả. Không những vậy phần mềm còn chinh phục bản quyền Microsoft Office tất cả các phiên bản. Vậy nên để không phải bỏ lỡ những lợi ích mà phần mềm mang đến dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng KMSPico cụ thể. Bạn hãy tìm hiểu kỹ càng cho mình để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Cài đặt KMSpico

Khi bạn tải phần mềm về xong sẽ có file cụ thể. Bạn tiến hành giải nén với mật khẩu đã cho. Khi giải nén thành công bạn sẽ thấy có 2 phiên bản của phần mềm. Bao gồm KmSpico Portable và KMSpico.exe. Nếu bạn sợ máy tính bị nhiễm virus thì bạn có thể dùng phiên bản Portable. Còn nếu bạn dùng phiên bản còn lại thì cần phải cài đặt ứng dụng.

Lưu ý khi cài đặt và sử dụng

Trước khi đi vào tiến hành cài đặt phần mềm bạn hãy tắt chương trình quét virus ở máy tính. Bởi vì nếu không tắt phần mềm sẽ hiểu lầm KMSpico như phần mềm gây hại nên sẽ vô hiệu quá ngay. Nếu bạn dùng Windows Defender bạn hãy tạm dừng tính năng bảo vệ thời gian thực cho tới khi bạn cài đặt xong phần mềm. Sau đó bạn có thể kích hoạt lại chương trình bình thường.

Khi cài đặt phần mềm bạn chỉ cần chọn Next ở mỗi giao diện hình thành là được rất dễ

Khi cài đặt phần mềm bạn chỉ cần chọn Next ở mỗi giao diện hình thành là được rất dễ

Cài đặt phần mềm

Đầu tiên bạn vào phiên bản .exe rồi click đúp chuột. Lúc này bạn sẽ thấy cửa sổ cài đặt hiển thị bạn làm theo các bước chỉ dẫn. Hay nói cách khác là bạn chỉ cần chọn Next cho mỗi giao diện mới. Thông thường sẽ mất vài giây để bạn có thể cài đặt phần mềm vào máy tính của mình. Một khi cài đặt xong tức là bạn hoàn thành kích hoạt bản quyền cho Windows, Office ở máy tính. Bây giờ bạn chỉ cần tiếp bước cách sử dụng KMSpico là được.

Cách sử dụng phần mềm

Cài đặt xong phần mềm bạn chỉ cần mở phần mềm lên. Tại giao diện phần mềm sẽ có 3 biểu tượng khác nhau. Nếu bạn cần kích hoạt Windows thì hãy click vào biểu tượng Window với màu xanh lá cây và màu xanh trời. Còn nếu bạn muốn kích hoạt Office thì hãy chọn biểu tượng màu đó rồi click nút tròn màu đỏ là được. Quá trình thực hiện dễ dàng ngay cả những bạn không am hiểu về máy tính cũng có thể làm được.

Một khi bạn kích hoạt xong cách sử dụng KMSpico đơn giản hơn bạn tưởng tượng rất nhiều

Một khi bạn kích hoạt xong cách sử dụng KMSpico đơn giản hơn bạn tưởng tượng rất nhiều

Một khi khởi động xong bạn hãy thử kiểm tra xem máy tính đã kích hoạt chưa. Bạn chỉ cần click chuột phải vào this PC. Trên màn hình xuất hiện các tùy chọn hiển thị bạn click chọn “Properties”. Lúc này bạn quan sát thư mục “Windows Activation”  xem như thế nào. Nếu thư mục hiển thị thông báo “Windows is activated” vậy là bạn đã kích hoạt thành công rồi.

Bạn quay lại Windows Activation để kiểm tra xem tình hình là được

Bạn quay lại Windows Activation để kiểm tra xem tình hình là được

Mọi khó khăn các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Tiểu kết

Qua  những phân tích và giải đáp của pokemix.com ắt hẳn bạn đã hiểu cũng như biết cách sử dụng KMSpico như thế nào rồi nhỉ. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn tích góp được cho mình những kiến thức bổ ích. Đồng thời có thể sử dụng phần mềm thành thạo. Ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu bạn còn chỗ nào chưa hiểu có thể truy cập pokemix.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc sớm nhất có thể.

Công Nghệ
Autolisp autocad – Bài 13 Hướng dẫn sử dụng phần mềm san nền Main SAN LẤP DỰ ÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
Công Nghệ
Cách resize ảnh hàng loạt trong photoshop cực nhanh
Công Nghệ
Root tất cả điện thoại Android với trình giả lập VMOS