Công Nghệ

Hosting WordPress là gì? Hướng dẫn mua hosting wordpress giá rẻ


Lưu trữ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất, nhưng thường bị bỏ qua khi chạy trang web của bạn. Nếu không có máy chủ chất lượng cao phía sau, trang web của bạn sẽ tải chậm, thời gian chết cao và thậm chí kém an toàn hơn hoặc dễ bị tấn công hơn. Nhưng làm thế nào để mua hosting wordpress giá rẻ? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn sau đây. 

Hosting WordPress là gì? Hướng dẫn mua hosting wordpress giá rẻ

Hosting WordPress là gì? Hướng dẫn mua hosting wordpress giá rẻ

Hosting WordPress là gì?

Theo nghĩa thuần túy nhất, hosting wordpress là một máy chủ được tối ưu hóa để chạy WordPress. Các tính năng bổ sung được cung cấp sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại lưu trữ WordPress mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, nói chung, chúng sẽ được trang bị các tính năng như cài đặt bằng một cú nhấp chuột, vì vậy bạn có thể nhanh chóng cài đặt WordPress trên trang web của mình hoặc cập nhật tự động cho WordPress.

Nói chung, dịch vụ hosting wordpress sẽ có nhân viên hỗ trợ thông thạo các vấn đề kỹ thuật liên quan đến WordPress hơn nhân viên lưu trữ tiêu chuẩn của bạn.

Hãy nhớ rằng lưu trữ WordPress không phải là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn chạy WordPress. Bạn có thể chạy WordPress trên hầu hết mọi kiểu máy chủ lưu trữ vì các yêu cầu để chạy WordPress là khá tối thiểu.

Trên thực tế, các yêu cầu kỹ thuật duy nhất hỗ trợ để chạy WordPress bao gồm MySQL 5.0.15 trở lên và PHP 5.2.4 trở lên. Tuy nhiên, chỉ vì bạn có thể chạy WordPress về mặt kỹ thuật trên bất kỳ máy chủ nào không có nghĩa là bạn nên làm như vậy. Máy chủ hosting wordpress sẽ giúp bạn khai thác tối đa trang web của mình và cung cấp cho bạn mức hiệu suất cao hơn trên toàn diện.

Những lưu ý khi tìm mua hosting wordpress giá rẻ và chất lượng 

Khía cạnh quan trọng nhất trong việc chọn mua hosting wordpress giá rẻ là chất lượng. Nhưng, những yếu tố lưu trữ thực sự tạo nên một máy chủ chất lượng? 

Nhìn chung, điều này phụ thuộc vào nhu cầu riêng của bạn với tư cách là chủ sở hữu trang web. Nhưng ba trong số các chỉ số quan trọng nhất bao gồm tốc độ, mức thời gian hoạt động và chất lượng của nhóm hỗ trợ là những điều bạn cần xem xét khi chọn mua hosting wordpress giá rẻ. Cụ thể như sau: 

Những lưu ý khi tìm mua hosting wordpress giá rẻ và chất lượng

Những lưu ý khi tìm mua hosting wordpress giá rẻ và chất lượng

Tốc độ

Tốc độ đề cập đến thời gian tải trang web của bạn, cùng với thời gian cần thiết để mở các tab mới và điều hướng trang web về cơ bản. Nếu trang web của bạn tải quá chậm, bạn sẽ có trải nghiệm người dùng kém, điều này sẽ tác động tiêu cực đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn và khiến trang web của bạn khó thành công.

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động là phần trăm thời gian trang web của bạn trực tuyến. Hầu hết các máy chủ sẽ cung cấp 99% thời gian hoạt động, có nghĩa là 99% thời gian trang web của bạn sẽ có thể truy cập được trên internet. Có thời gian hoạt động cao là rất quan trọng, đặc biệt là đối với các trang web đang xử lý giao dịch. 

Khi bạn có một trang web sinh lời, với mỗi giây trang web của bạn ngoại tuyến sẽ khiến bạn mất tiền. Một số máy chủ sẽ có thể cung cấp thời gian hoạt động được đảm bảo 100%. Trong trường hợp này, khi cần thực hiện cập nhật hoặc bảo trì máy chủ, trang web của bạn sẽ được chuyển sang một máy chủ hoạt động đầy đủ khác.

Hỗ trợ 

Khi giao dịch với các công ty hosting wordpress, bạn sẽ muốn có một nhóm hỗ trợ am hiểu phía sau bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với trang web hoặc máy chủ của mình, bạn sẽ muốn nhanh chóng giải quyết những sự cố này. Hy vọng rằng bạn sẽ không cần phải thường xuyên dựa vào nhóm hỗ trợ của mình, nhưng khi có nhu cầu, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng họ luôn ở phía sau hỗ trợ. 

Việc tìm mua hosting wordpress giá rẻ là không hề khó. Đặc biệt là với sự giúp đỡ của Nhân Hoà, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay là bạn sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ tìm mua các gói hosting phù hợp nhất. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://pokemix.com/cong-nghe

Công Nghệ
Phần mềm quay lén trên điện thoại, điều khiển tự động bật camera lên từ xa
Công Nghệ
Cách quay màn hình trên điện thoại Samsung, hỗ trợ ghi âm hệ thống
Công Nghệ
Ứng dụng quay phim chuyên nghiệp trên điện thoại // Camera Apps
There are currently no comments.