Giải Trí

Bật mí cách làm người tuyết bằng bông gòn nhỏ xinh, đơn giản tại nhà


Giáng sinh là một ngày đặc biệt trong năm. Đây là lễ hội truyền thống của nhiều nước phương Tây và được giới trẻ khắp nơi trên thế giới chờ đợi. Trong đó việc trang trí nhà cửa, cây thông noel là nhiệm vụ chính của ngày này. Và hôm nay https://pokemix.com  xin bật mí cho các bạn cách làm người tuyết bằng bông gòn nhỏ xinh, đơn giản treo cây thông noel. Bạn hãy cùng theo dõi để có thể tự tay chuẩn bị người tuyết cho cây thông nhà mình.

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để làm người tuyết bằng bông gòn

Để thực hiện cách làm người tuyết bằng bông gòn cần rất nhiều dụng cụ. Vì vậy bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ này để khi bắt tay vào thực hiện được thuận lợi hơn. Theo cách hướng dẫn thì các dụng cụ cần thiết để làm người tuyết sẽ bao gồm:

Bông gòn – Nguyên liệu chính làm người tuyết

Bông gòn – Nguyên liệu chính làm người tuyết

  • Những đôi tất (với): Bạn có thể lựa chọn những đôi tất đã không còn sử dụng đến nữa để làm người tuyết. Tốt nhất nên chọn tất màu trắng nhằm giúp người tuyết đẹp hơn.
  • Bông gòn: Bạn chuẩn bị một ít là được.
  • Dây cao su
  • Súng bắn keo
  • 2 thanh gỗ nhỏ
  • Kim và chỉ khâu
  • 1 vài đồ dùng trang trí đi kèm: Cúc áo, nơ, dây ruy băng

Đây là toàn bộ những nguyên liệu chính được sử dụng để có thể tạo nên những người tuyết xinh đẹp, trang trí. Với mỗi cách thực hiện khác nhau sẽ có những yêu cầu về nguyên liệu là khác nhau. Do đó bạn cần chú ý để chuẩn bị cho đúng.

Thực hiện cách làm người tuyết bằng bông gòn

Cách làm người tuyết bằng bông gòn không khó. Hơn nữa cách làm này cũng không đòi hỏi nhiều về độ khéo tay. Tuy nhiên nếu bạn nào khéo tay có thể tạo ra người tuyết dễ dàng hơn. Còn những bạn không khéo tay thì chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể làm được. Sau đây là trình tự thực hiện bạn có thể tham khảo.

Cách làm người tuyết bằng bông gòn

Cách làm người tuyết bằng bông gòn

Làm người tuyết bằng bông gòn

Các bước làm người tuyết bằng bông gòn trải qua một số bước cơ bản. Mỗi bước thực hiện là các thao tác dễ thực hiện như sau:

Bước 1:

Bạn sử dụng đôi tất đã chuẩn bị để làm người tuyết. Sau đó bạn cho bông gòn vào tất. Số lượng bông gòn cần dùng bằng ¾ đôi tất. Bông gòn sẽ giúp tạo thành thân cho người tuyết. Bông gòn rất nhẹ nên khi dùng treo lên cây thông sẽ không bị rơi.

Bạn cho bông gòn thật nhiều vào trong tất. Sau đó nén bông xuống giúp cho phần thân phình ra. Như vậy người tuyết mới đẹp và giống thật hơn.

Bước 2:

Sau khi bạn đã định hình xong phần thân thì hãy lấy dây cao su cố định lại. Tiếp theo bạn tiếp tục nhồi bông vào phần tất còn lại. Phần tất này sẽ dùng làm đầu của người tuyết. Do đó bạn chỉ nhồi một ít bông gòn để tạo ra chiếc đầu nhỏ nhắn xinh xắn cho người tuyết.

Dùng dây cao su cố định phần thân người tuyết

Dùng dây cao su cố định phần thân người tuyết

Sau khi thực hiện xong bước này, bạn hãy chỉnh lại các phần của người tuyết cho cân đối. Như vậy người tuyết sẽ giống thật hơn.

Bước 3:

Phần còn lại của chiếc tất bạn hãy xoắn nó lại. Bạn hãy xoắn như xắn tay áo nhằm tạo thành cái mũ cho người tuyết. Như vậy người tuyết bằng nhồi bông của bạn sẽ xinh xắn, dễ thương hơn. Nếu bạn không muốn làm mũ cho người tuyết thì có thể cắt bỏ phần tất còn thức lại. Sau đó sử dụng kim khâu cố định phần hở trên đầu cho người tuyết. Đây chính là cách làm người tuyết bằng bông gòn đơn giản.

Khi bạn hoàn thành xong các bước được hướng dẫn trên đây có thể có ngay một con người tuyết. Bằng cách này bạn cũng có thể áp dụng thực hiện cách làm gấu bằng bông gòn.

Trang trí người tuyết làm bằng bông gòn

Sau khi thực hiện xong cách làm người tuyết bằng bông gòn thì công đoạn tiếp theo là trang trí người tuyết. Bạn chỉ cần sử dụng các nguyên liệu đã chuẩn bị là có thể tra trí, tạo ra người tuyết đẹp như mua ngoài thị trường. Các bước trang trí người tuyết thực hiện như sau.

Trang trí người tuyết làm bằng bông gòn

Trang trí người tuyết làm bằng bông gòn

Bước 1:

Bước đầu tiên để trang trí người tuyết bằng bông gòn là sử dụng bắn keo cũng như những vật trang trí đi kèm để làm mắt. Bạn hãy cố định phần mắt thật chắc chắn. Ở bước này bạn có thể tự do sáng tạo theo ý mình. Từ đó tạo ra những con người tuyết mang đậm cá tính của bạn thân.

Bước 2:

Sau khi tạo hình xong phần mắt người tuyết thì tiếp theo tạo hình khuôn miệng. Bạn có thể cắt một miếng vải nhỏ để khâu làm miệng. Hoặc bạn đính kèm những phụ kiện đã chuẩn bị để làm nên chiếc miệng độc đáo cho người tuyết.

Bước 3:

Tiếp theo bạn cắt một đoạn dây ruy băng rồi quấn vào giữa phần thân và phần đầu của người tuyết. Phần dây ruy băng này vừa có thể dùng để che đi dây chun buộc ở giữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nên một chiếc khăn choàng độc đáo cho người tuyết. Đây được xem là một ý tưởng rất hay giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ cho người tuyết bằng bông gòn mà mình tạo ra.

Tạo khăng cho người tuyết bằng dây ruy băng

Tạo khăng cho người tuyết bằng dây ruy băng

Bước 4:

Bạn cắt 2 lỗ nhỏ 2 bên phần thân. Tại 2 lỗ nhỏ này bạn đặt 1 que nhỏ để tạo cánh tay cho người tuyết. Ngoài ra, bạn cũng nên cố định chúng bằng keo để tạo độ chắc chắn cho cánh tay.

Bước 5:

Hãy sử dụng các vật dụng còn lại để tô điểm cho chiếc mũ của người tuyết. Có thể gắn nơ cho chiếc mũ hay cắt ruy băng tạo đường viền. Hoặc bạn cũng có thể dùng những chiếc cúc áo nhiều màu gắn lên mũ giúp chiếc mũ trở nên nổi bật hơn.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong cách làm người tuyết bằng bông gòn. Bây giờ bạn có thể sử dụng người tuyết để trang trí cho cây thông noel nhà mình.

Trang trí mũ và hoàn thiện người tuyết

Trang trí mũ và hoàn thiện người tuyết

Mọi khó khăn các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Kết luận

Vậy là Pokemix.com vừa bật mí cách làm người tuyết bằng bông gòn nhỏ xinh, đơn giản tại nhà. Nếu bạn nào không hiểu hoặc muốn tìm hiểu thêm một số cách khác như cách làm cây thông noel,…hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ

Giải Trí
Hàng Ma Truyện | Phim Chiếu Rạp Phim Hành Động Võ Thuật Cổ Trang Mới Nhất 2020 Full HD Thuyết Minh
Giải Trí
handJobs (Jobs Movie Trailer Parody)
Giải Trí
Ta Còn Yêu Nhau – Đức Phúc – TVTMusic
There are currently no comments.