Kinh Doanh

Liên Minh Sài Gòn – dịch vụ chuyển nhà uy tín, tiết kiệm chi phí


Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà đang tăng lên nhanh chóng. Hiểu được điều này, Liên Minh Sài Gòn cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa mọi yêu cầu bạn đặt ra. Do đó, bất kể khi nào cần chuyển nhà trọn gói bạn hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí, thời gian và đảm bảo an toàn nội thất khi vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà của Liên Minh Sài Gòn có gì hot?

Đơn vị thực hiện chuyển nhà trên quy trình chuyên nghiệp

Chuyển nhà trọn gói được đơn vị chúng tôi thực hiện luôn hot trên thị trường hiện nay. Lý do đơn giản bởi, đơn vị đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đơn vị vận chuyển nhà nhanh chóng

Thời gian chuyển nhà giá rẻ được đơn vị thực hiện nhanh chóng. Nếu để xảy ra sự chậm trễ đơn vị sẽ đền bù hợp lý cho bạn. Đặc biệt, đơn vị luôn đảm bảo có mặt tại địa chỉ yêu cầu đúng thời gian đã hẹn và luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

Đơn vị tiết kiệm chi phí 

Chi phí đơn vị đưa ra cho dịch vụ chuyển nhà cạnh tranh hợp lý. Bạn có thể so sánh để nắm bắt mức giá đơn vị chúng tôi đưa ra rẻ đến thế nào. Ngoài ra, đơn vị thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm phí dịch vụ. Bạn hãy nắm bắt thời cơ và trở thành khách hàng thân thiết của Liên Minh Sài Gòn để nhận được đa dạng ưu đãi lớn. Đơn vị tuyệt đối không tự động phát sinh chi phí khi chưa thông báo đến bạn.

Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn đơn vị chúng tôi không ngần ngại cung cấp bảo hiểm hàng hóa. Đơn vị cam kết đền bù thiệt hại theo hợp đồng nếu để xuất hiện tình trạng mất mát nội thất hay gây hư hỏng hàng hóa trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà. 

Đơn vị đưa ra phương án chuyển nhà tiết kiệm nhất

Đơn vị chúng tôi cam kết đưa ra phương án chuyển nhà tiết kiệm nhất cho bạn. Công việc dọn nhà trọn gói được nhân viên tận tâm của đơn vị thực hiện và vận chuyển bởi hệ thống xe tải chuyên dụng. Vì vậy, bạn sẽ an tâm hơn khi chọn đơn vị chúng tôi trong quá trình chuyển nhà.

Những công việc Liên Minh Sài Gòn đảm nhận khi chuyển nhà

Đơn vị đảm bảo thực hiện các công việc chuyên nghiệp

Với dịch vụ chuyển nhà đơn vị chúng tôi đảm bảo thực hiện đầy đủ các công việc theo yêu cầu. Trong đó, bạn có thể điểm qua các hạng mục công việc như:

  • Đơn vị thực hiện tháo dỡ mọi nội thất cần vận chuyển xuống và đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn hàng hóa.
  • Đơn vị phân loại hàng hóa, đóng vào thùng riêng cho từng mặt hàng khác nhau và xếp hàng hóa lên xe tải.
  • Tài xế vận chuyển hàng hóa đến nhà mới và nhân viên đơn vị dỡ hàng xuống.
  • Nhân viên hỗ trợ sắp xếp nội thất vào đúng vị trí theo yêu cầu tại nhà mới…..

Những công việc được nhân viên đơn vị thực hiện và sử dụng các thiết bị máy móc hỗ trợ. Do đó, đơn vị không chỉ đảm bảo dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, bên cạnh đó còn giảm sức lao động của chủ nhà. Bạn chỉ cần đứng kiểm tra và chỉ đạo, tuyệt đối không cần động tay vào bất cứ công việc chuyển nhà nào. 

Với những tiêu chí đáp ứng được ở trên Liên Minh Sài Gòn tự hào là đơn vị uy tín trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được giúp đỡ. Đơn vị luôn cam kết tiết kiệm tối đa chi phí, tiết kiệm thời gian thực hiện dịch vụ và đảm bảo tối đa an toàn nội thất trong suốt quá trình vận chuyển.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

Mã số thuế:  0312 195 467

Địa chỉ: 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ cũ: 301/4/3 nguyễn văn công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 20/03/2013

Ngày hoạt động: 20/03/2013 (Đã hoạt động 8 năm)

Website: www.donnha365.com

Hotline: 0888 600 700 Anh Hùng – 0849 700 800  Anh Dũng –0906 335 835 Anh Nga

Kinh Doanh
Muốn mua căn hộ chung cư, đừng bỏ qua 5 tiêu chí này!  
Kinh Doanh
Tổng hợp mẹo thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ hẹp
Kinh Doanh
Top 3 phần mềm dự đoán lô đề được dân chơi săn lùng
There are currently no comments.