Âm Nhạc

Nắng Sớm Mưa Chiều – Tập 30 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017
Nắng Sớm Mưa Chiều – Tập 30 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017

► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:

Bộ phim “Nắng Sớm Mưa Chiều” xoay quanh cuộc đời của Bích – một cô gái xinh đẹp, ngổ ngáo tuổi 20. Do thiếu vắng tình thương và sự dạy dỗ, chăm sóc của cha mẹ, Bích giao du với bạn bè xấu, bỏ bê học hành và thi trượt tốt nghiệp phổ thông trung học. Tuy vậy, Bích lại có khiếu ca hát, được nhiều người yêu thích vì giọng ca tài tử của mình. Tại đây, cô đã gặp Phi, một chàng trai đang làm trong ngành du lịch và Phi có cơ hội gần Bích nhiều hơn. Dần dần, mối quan hệ ấy của cả hai đã dẫn đến tình yêu. Tuy nhiên, tưởng chừng niềm hạnh phúc ấy sẽ trọn vẹn nhưng những trợ ngại của cuộc sống đã đưa Phi và Bích từ thử thách này đến thử thách khác. Liệu rằng, cả hai có vượt qua được mọi khó khăn để có thể bình yên bên nhau?

Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Vân Trang, Khương Thịnh, Hồng Phúc, Lê Bình, Ngọc Lan, NSƯT Minh Hạnh, Huy Cường,…

Nguồn: https://pokemix.com/

Xem thêm bài viết khác: https://pokemix.com/am-nhac/

Âm Nhạc
Cách tắt tường lửa trên win 7, tắt firewall win 7
Âm Nhạc
Hướng dẫn cách gõ bàn phím bằng 10 ngón tay dành cho người mới bắt đầu – Góc máy tính văn phòng
Âm Nhạc
Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 điện thoại không cần nhập mật khẩu
  • Phim gì mà ngắt tiếng hoài chán


  • Mất công up, chèn nhạc n cắt tiếng thì up làm j, gỡ mẹ đi


  • Bộ phim nội dung rất hay nhưng phần âm nhạc cực kì vô duyên và kinh khủng. Đang thoại mà cứ dạo nhạc hoặc ngắt thoại. Nghe như đâm vô tai, nhức nhối kinh khủng.